Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:15 22/01/2018  

Tưng bừng lễ kỷ niệm 121 năm thành lập trường THPT chuyên Quốc Học Huế
Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế thành lập ngày 23/10/1896, đây là ngôi trường trung học phổ thông lâu đời thứ ba tại Việt Nam. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sau 121 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Chuyên Quốc Học đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng. Để lưu giữ dấu ấn đặc biệt của tuổi 121, nhà trường đã tổ chức Sinh hoạt kỉ niệm 121 thành lập trường vào ngày 23/10/2017.

Sáng ngày 23/10/2017, Lễ kỉ niệm 121 năm thành lập Trường THPT Chuyên Quốc Học được tổ chức. Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 121 năm hình thành và phát triển của nhà trường.

Hướng về Lễ sinh hoạt Kỉ niệm 121 năm thành lập trường, trong thời gian qua, thầy và trò nhà trường đã thi đua lập nhiều thành tích cũng như tổ chức một số hoạt động ý nghĩa: tập luyện chương trình văn nghệ, chuẩn bị chương trình buổi lễ thật đẹp,…  

Tiếp theo đó, trong phần Hội, một số hoạt động của Đoàn trường đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi như: Công chiếu phim ngắn, Chung kết giải cầu lông và giải bóng đá, Gian hàng ăn uống và lưu niệm của CLB Báo chí, CLB mỹ thuật, CLB Humans of QH,…

Dù Chương trình Lễ hội chỉ diễn ra trong nửa ngày với quy mô vừa phải nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc về một mái trường có bề dày truyền thống 121 năm xây dựng và phát triển. Đây sẽ là động lực to lớn, để cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tiếp tục phấn đấu, thi đua, nối dài các trang sử hào hùng về nhà trường trong giai đoạn mới.

  Đưa tin: D.T.M                                                      

Số lượt xem : 204

Các tin khác