Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 15:49 20/02/2017  

TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC LƯU LUYẾN CHIA TAY QUÝ THẦY CÔ GIÁO NGHỈ HƯU
Sáng ngày 20/2/2017, trong tiết chào cờ đầu tuần nhà trường đã tổ chức chia tay Thầy giáo Ngô Vưu - Nguyên tổ trưởng tổ Ngữ Văn và cô Dương Thị Huệ - GV tổ Văn nhận quyết định nghỉ hưu.

          Hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc Thầy giáo Ngô Vưu - Nguyên tổ trưởng tổ Ngữ Văn và cô Dương Thị Huệ - GV tổ Văn nhận quyết định nghỉ hưu. Sáng ngày /10/2017, trong tiết chào cờ đầu tuần nhà trường đã tổ chức chia tay quý thầy cô.

 

 

Thầy Ngô Vưu và cô Dương Thị Huệ nhận bó hoa tri ân của học sinh

 

          Buổi chia tay diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Thay mặt các thế hệ học sinh và đoàn viên trường THPT Chuyên Quốc Học, thầy Võ Văn Nguyện - Bí thư Đoàn trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của quý thầy cô giáo. Những năm tháng ấy, các thầy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò, góp phần vào sự phát triển của nhà trường. 

 

Thầy Ngô Vưu phát biểu cảm nghĩ

 

Cô Dương Thị Huệ phát biểu cảm nghĩ

 

          Phát biểu tại buổi lễ chia tay, Thầy Ngô Vưu và cô Dương Thị Huệ đã bày tỏ tình cảm gắn bó, yêu thương với mái trường này cùng mong ước nhà trường sẽ mãi phát triển, các thế hệ học sinh sẽ học tập và không ngừng tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là học sinh trường Quốc Học. Với quý thầy cô, Quốc Học luôn là mái nhà chung ấm áp, nghĩa tình và những kỉ niệm ở mái trường này sẽ theo quý thầy cô đi suốt cuộc đời.

           Kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, an nhàn và mãi nhớ về mái trường Quốc Học thân yêu.

Số lượt xem : 654

Các tin khác