Mục tiêu của việc dạy dỗ một học trò là làm cho trò có khả năng thích nghi với việc không có người thầy "

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 18:22 22/01/2018

Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tổ chức kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam
Trong không khí xúc động và thiêng liêng của quân và nhân dân cả nước, trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 73 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1946 – 22/12/2017) và 45 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ trên không vào sáng ngày 18/12/2017 tại Nhà thi đấu của trường.

Mở đầu chương trình là phần trực ban của lớp 10 Hóa 1. Với nội dung ý nghĩa hướng đến những người lính Việt Nam trong thời kháng chiến, bài tham luận của HS kết hợp múa kịch Huyền thoại mẹ đã quay ngược bánh xe thời gian để chuyển tải những thông điệp còn mãi với thời gian. Tiếp nối mạch cảm xúc ấy, lớp 10 Hóa 1 đã biểu diễn tiết mục hát đồng ca Hát mãi khúc quân hànhChúng tôi là chiến sĩ.

Nối tiếp chương trình, CLB Âm nhạc của trường Quốc Học Huế đã mang đến một số tiết mục văn nghê đầy ý nghĩa và dư vị.

Kết lại chương trình, Công đoàn và Đoàn trường Quốc Học Huế đã mời thầy Hiệu trưởng Nguyễn Phước Bửu Tuấn lên tặng hoa và gửi gắm đôi lời đến những cán bộ, nhân viên trong nhà trường từng tham gia quân ngũ . Đây có thể xem như một phần kết ý nghĩa cho chương trình Kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh: File đính kèm.

Đưa tin: D.T.M

Tải file 1   Tải file 2   Tải file 3