Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 20 tháng 02 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:19 30/04/2019  

Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tổ chức ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật Xanh”
Để hưởng ứng phong trào đầy ý nghĩa và thiết thực Ngày Chủ nhật Xanh, sáng ngày 28/4/2019, Trường THPT Chuyên Quốc Học đã tiến hành ra quân thực hiện kêu gọi của Chủ tịch tỉnh với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập xanh – sạch - sáng.

Với mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế phát triển theo hướng đô thị hóa “ Di sản văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”, tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai phong trào ngày Chủ nhật Xanh – Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch – Sáng”. Đây là cuộc vận động lớn, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống từ tỉnh đến cơ sở và các tầng lớp nhân dân.

Ngày Chủ nhật xanh” không chỉ hướng tới môi trường, cảnh quan đô thị và khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng sáng, xanh, sạch, không rác thải mà còn hướng đến mục tiêu xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế theo hướng đô thị “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường”. Bảo vệ, bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, tính đa dạng sinh học; bảo vệ và phát huy giá trị các di sản văn hóa, làm đẹp cảnh quan đô thị và nông thôn, xây dựng và hình thành lối sống văn minh, văn hóa đô thị, bảo vệ môi trường trong cộng đồng và toàn xã hội.

Để hưởng ứng phong trào đầy ý nghĩa và thiết thực này, sáng ngày 28/4/2019, Trường THPT Chuyên Quốc Học đã tiến hành ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật Xanh. Buổi ra quan với sự tham gia tích cực của toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh với tinh thần hăng hái, quyết tâm xây dựng một môi trường học tập xanh, sạch và sáng.

Sau đây là một số hình ảnh lao động hăng say và tích cực của thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học.

Các thầy cô giáo tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh khu vực khuôn viên trường Quốc Học

Các cột điện vốn bị che phủ bởi những bảng tin quảng cáo nay đã được dọn dẹp sạch sẽ

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 689

Các tin khác