Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 23 tháng 03 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:02 01/09/2018  

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC - HUẾ
Sáng ngày 1/9/2018 đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy đồng thời là Chủ tịch UBND Tỉnh đã tham dự và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh này cho thầy Nguyễn Phú Thọ, từng giữ chức danh Hiệu phó nhà trường.

Chủ tịch UBND Tỉnh ông Phan Ngọc Thọ chúc mừng trường THPT Chuyên Quốc Học đã có hiệu trưởng mới song cũng nhận định đây vừa là vinh dự, vừa là thách thức lớn của nhà trường trong giai đoạn tới. Ông cũng ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc Học Nguyễn Phước Bửu Tuấn trong thời gian qua, đã giúp nhà trường giữ được ổn định, nề nếp và ngày một phát triển hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Phú Thọ bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh và được làm việc trong ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời với đội ngũ cán bộ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Tân hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc Học Huế cũng tự ý thức được những thử thách trong thời gian tới và hứa sẽ quyết tâm khắc phục những khó khăn, tích cực học hỏi để hoàn thiện bản thân đồng thời cùng tập thể nhà trường tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp và phấn đấu đưa trường ngày một phát triển hơn. 

Số lượt xem : 689

Các tin khác