Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

Cập nhật lúc : 16:26 08/03/2018

TỔ CHỨC THI OLYMPIC VẬT LÝ LỚP 12 NĂM 2018
Sáng ngày 7/3/2018, Trường THPT Chuyên Quôc Học Huế phối hợp với Trung Tâm Văn Hóa Nga và Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức kì thi Olympic Vât Lý.

Trước khi bắt đầu buổi thi là phần gặp gỡ, trao đổi giữa trường THPT Chuyên Quốc Học, Sở GD ĐT Tỉnh Thừa Thiên Huế với Trung tâm Văn hóa Nga.

Kì thi đã diễn ra nghiêm túc dưới sự phối hợp tổ chức, giám sát của các giáo viên trường Quốc Học và Trung tâm Văn hóa Nga.

Đối với mỗi học sinh cuối cấp, tham gia kỳ thi Olympic là một cơ hội rất cần thiết không chỉ giúp các em làm quen với mô hình thi tiêu chuẩn quốc tế mà còn là cơ hội mở ra cánh cửa du học bằng hình thức học bổng tại nhiều trường đại học uy tín.