Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 19 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 23:40 10/03/2019  

TIẾT THAO GIẢNG MÔN VẬT LÍ BẰNG TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ
Chiều ngày 08.3.2019, cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Oanh – giáo viên bộ môn Vật lý đã thực hiện thành công tiết thao giảng tiếng Anh bài "Electric current in metals" ở lớp 11 Lý 2.

     Nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh, hướng đến xây dựng môi trường học tập quốc tế, tạo điều kiện để giáo viên và học sinh được tiếp cận và vươn xa ra thế giới, mỗi năm học Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học thường xuyên tổ chức các tiết thao giảng tiếng Anh ở các bộ môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

     Với khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, phong cách tự tin, làm chủ lớp học, cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Oanh – giáo viên bộ môn Vật lý đã làm không khí thao giảng sôi động và thú vị, đạt hiệu quả cao.

     Tiết học đã diễn ra sôi nổi, có sự phối hợp, tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học sinh. Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu về cả kiến thức và phương pháp dạy học, kết hợp với trình độ sử dụng tiếng Anh chuyên ngành tốt của cô Quỳnh Oanh, tiết dạy đã thật sự khơi gợi niềm yêu thích, hứng thú và sôi nổi ở mỗi em học sinh với bộ môn Vật Lí. Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh trong tiết thao giảng bằng tiếng Anh:

 

 

 

     Qua tiết học, học sinh được biết thêm các thuật ngữ Vật lí quốc tế, làm nền tảng giúp các em tự tiếp cận với các tài liệu bằng tiếng Anh. Đồng thời thông qua sự tích hợp liên môn, nhiều học sinh đã chứng minh được khả năng ngoại ngữ rất tốt khi có thể dọc hiểu và trả lời các câu hỏi, tự tin sử dụng tiếng Anh để lí giải các hiện tượng Vật lí.

Số lượt xem : 799

Các tin khác