Bạn đứng thứ mấy trong lớp không quan trọng nhưng phải thể hiện được đẳng cấp khi bước ra xã hội "

Ngày 22 tháng 05 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 17:14 15/11/2018  

TIẾT THAO GIẢNG MÔN TOÁN HỌC BẰNG TIẾNG ANH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nhằm hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tiếp tục pháp huy việc giảng dạy môn toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học bằng tiếng Anh tại một số trường trung học phổ thông chuyên theo Đề án Phát triển hệ thống trường trung học phổ thông chuyên giai đoạn 2010-2020, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2018, thầy giáo Lê Văn Luân - bộ môn Toán học đã thực hiện thao giảng môn Toán học bằng tiếng Anh bài: The dot product of two vectors and applications.

Buổi học diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng của các em học sinh. Qua tiết học, học sinh được biết thêm các thuật ngữ Toán học quốc tế, làm nền tảng giúp các em tự tiếp cận với các tài liệu môn Toán học bằng tiếng Anh. Nhiều học sinh đã chứng minh được khả năng ngoại ngữ rất tốt khi có thể đọc hiểu và trả lời các câu hỏi, tự tin sử dụng tiếng Anh để giải các bài Toán tiếng Anh một cách nhanh chóng, sáng tạo.

 

Với sự chuẩn bị, đầu tư kĩ lưỡng về phương pháp, các thiết bị dạy học, kết hợp với kĩ năng sử dụng tiếng Anh tốt, làm chủ lớp học, thầy Lê Văn Luân đã tạo nên tiết học thật sự sinh động và hấp dẫn.

Học sinh hào hứng tham gia tiết học

 

           Thông qua những tiết học này giúp các em học sinh làm quen với thuật ngữ chuyên ngành, hỗ trợ rất đắc lực cho việc nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh rất cần thiết và hữu ích cho việc học tập và bồi dưỡng ở đội tuyển học sinh giỏi Toán học quốc tế.

Số lượt xem : 297

Các tin khác