Nhà trường phải luôn luôn có chủ trương tạo cho học trò một cá tính cân đối chớ không nên biến chúng thành một nhà chuyên môn "

Ngày 09 tháng 12 năm 2021

Cập nhật lúc : 14:48 19/09/2021

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC TẬP TRUNG HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG HỌC TẬP TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

Thực hiện Công văn số 2387/SGD&ĐT- VP ngày 19/9/2021 của Sở giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế về việc tổ chức tập trung học sinh đến trường học tập trong điều kiện bình thường mới, nhà trường thông báo đến giáo viên, nhân viên, học sinh và quý phụ huynh thực hiện các nội dung sau:

1. Tổ chức dạy học trực tiếp tại trường từ ngày 20/9/2021 theo thời khóa biểu. Đối với các học sinh đang ở tại các địa bàn đang thực hiện giãn cách, phong tỏa  và các học sinh có các yếu tổ dịch tễ liên quan đến dịch bệnh, không thể học tập trực tiếp tại trường liên hệ GVCN để đươc cập nhật vào lớp học online theo TKB sau  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1_QE20eCp5Xqd6ezmIAcetlrfAwG5HQL2ptr08JsfWmc/edit?usp=sharing

( Đối với các môn chuyên, học sinh liên hệ GVBM giảng dạy môn chuyên để cập nhật TKB môn chuyên)

2. Thực hiện các quy định 5K theo hướng dẫn của cơ quan y tế trong quá trình tổ chức dạy học.

3. Tiết 1 sáng thứ hai (20/9/2021): GVCN tổ chức sinh hoạt tại lớp học và báo cáo số liệu học sinh vắng sáng ngày 20/9/2021.

4. Đối với học sinh: Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và trong suốt quá trình học tập tại trường; Để xe tại nhà xe riêng của 3 khối; Thực hiện đo thân nhiệt trước khi vào lớp học; Ngồi giãn cách trong lớp học theo sắp xếp của GVCN; Không tụ tập trên sân trường trong giờ ra chơi; Sau giờ học không tập trung những chỗ đông người.

Trân trọng thông báo.