Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 07 tháng 06 năm 2020

Cập nhật lúc : 17:20 24/04/2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Kính gửi: Quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh.
Căn cứ công văn số 3409/UBND-GD ngày 23 tháng 4 năm 2020 của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cho học sinh đi học trở lại sau khi tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19 và công văn số 749   /SGD&ĐT-VP ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế về việc Hướng dẫn thực hiện các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh  đi học trở lại, trường THPT Chuyên Quốc Học xin thông báo:

- Học sinh toàn trường đi học trở lại từ ngày 27/4/2020, trong đó:

+ Học sinh khối 11 và 12: học chính khóa buổi sáng, giờ bắt đầu vào học là 7 giờ 00.

+ Học sinh khối 10: học chính khóa vào buổi chiều, giờ bắt đầu vào học là 13 giờ 00.

- Quý phụ huynh theo dõi tình hình sức khoẻ con em mình HẰNG NGÀY trước khi cho con em đến trường, nếu có dấu hiệu ho, sốt ... thì cho con em ở nhà theo dõi và thông báo bằng điện thoại cho GVCN.

- Quý vị phụ huynh đưa con đi học và đón con đi học về cần đứng giãn cách bên ngoài trường. Không đứng tập trung ở bên ngoài trường và không vào trong khuôn viên trường.

- Trường sẽ tổ chức kiểm tra thân nhiệt cho học sinh toàn trường trước khi các em vào lớp học.

- Các em học sinh phải chấp hành nghiêm túc các qui định về phòng chống dịch theo hướng dẫn của GVCN và các hướng dẫn của Bộ Y tế mà trường đã  gửi trên các phương tiện truyền thông của trường cũng như niêm yết tại mỗi phòng học.

- Học sinh mang khẩu trang từ nhà đến trường, trong suốt thời gian ở trường và từ trường về nhà.

- Học sinh dùng điểm tâm ở nhà trước khi đến trường, hạn chế mang thức ăn đến trường. Căng tin của trường tạm thời chưa phục vụ học sinh cho đến khi chuẩn bị tốt các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trong công tác phòng dịch. Tự chuẩn bị cho mình bình nước cá nhân để uống, không dùng chung bình hoặc ly uống nước để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh.

- Vào giờ ra chơi học sinh không được tụ tập đông trên sân trường, nhà chơi,… .

- Ngày thứ Hai (27/4/2020) GVCN tổ chức sinh hoạt lớp vào tiết 1 và 2.

Kính mong quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh hợp tác để chủ động phòng, chống dịch hiệu quả, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng cám ơn!

Tải file 2   Tải file 3