Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 25 tháng 05 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:22 02/03/2017  

TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁN BỘ Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), sáng 27 tháng 02 năm 2017, Ban giám hiệu cùng đại diện học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học đã tặng hoa chúc mừng cô Trần Thị Oanh - cán bộ ý tế của nhà trường.

          Với tình thần, thái độ tận tình, chu đáo, trong thời gian qua, cô Trần Thị Oanh đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Bên cạnh đó công tác chăm sóc sức khỏe, công tác vệ sinh phòng dịch được đảm bảo. Thay mặt ban giám hiệu Nhà trường, thầy Nguyễn Đình Thí - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và biểu dương thành quả công việc của cô Trần Thị Oanh năm qua đã đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng mong muốn cán bộ của trường tiếp tục phát huy tinh thần yêu nghề, rèn luyện y đức, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.  


Cô Trần Thị Oanh - cán bộ y tế của nhà trường nhận hoa chúc mừng của tập thể lớp 10 Pháp

          Cũng trong dịp này, tập thể lớp 10 Pháp đã thực hiện chương trình trực ban với chủ đề tri ân người thầy thuốc Việt Nam. Thông qua hoạt cảnh Mãi mãi tuổi 20, tái hiện hình ảnh nữ liệt sĩ - bác sĩ Đặng Thùy Trâm, lớp 10 Pháp đã đại diện cho thế hệ trẻ Quốc Học bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ trong thời chiến lẫn thời bình, đã không quản ngại vất vả, hiểm nguy, mang tinh thần lương y như từ mẫu, cứu chữa cho biết bao bệnh nhân. Kết thúc phần trực ban, lớp 10 Pháp đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến cô trần Thị Oanh -  cán bộ y tế của nhà trường.

 

Số lượt xem : 1027

Các tin khác