Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 23 tháng 03 năm 2019

Cập nhật lúc : 19:11 30/09/2018

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KHEN THƯỞNG Ý NGHĨA VÀO GIỜ CHÀO CỜ TUẦN HỌC THỨ 5 NĂM HỌC 2018 - 2019

Vào giờ chào cờ sáng ngày 17.9, một số hoạt động khen thưởng, trao bằng chứng nhận đã diễn ra. Sau khi triển khai sinh hoạt chủ điểm hàng tuần, học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học đã vinh dự nhận một số suất học bổng giá trị và ý nghĩa đến từ Ngân hàng Viettinbank và Trung tâm du học Nhật Bản. Đây là học bổng dành cho những học sinh nghèo có thành tích học tập tốt và các học sinh lớp Chuyên Nhật đạt điểm cao ở các kì thi.

Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường và cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Phó hiệu trường nhà trường đã trao Bằng chứng nhận cho 36 học sinh hoàn thanh xuất sắc khóa học BLS: Cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp do trường Đại học Y dược Huế phối hợp tổ chức.