Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 20 tháng 05 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:23 12/02/2019  

Lễ tuyên dương – khen thưởng các học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2019
Sáng 11/2/2019, trong buổi lễ chào cờ đầu xuân Kỉ Hợi 2019 tại trường THPT chuyên Quốc Học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ tuyên dương – khen thưởng các học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2019. Đến dự có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

     Buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải Nhất kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh trong ngày đi học đầu tiên của năm mới 2019.

     Đến dự buổi lễ có ông Bùi Thanh Hà Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Ngọc Thọ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở GD-ĐT cùng thầy cô và học sinh trường THPT chuyên Quốc học Huế.

     Các đại biểu cùng thầy cô và học sinh trường THPT chuyên Quốc học Huế đã được nghe đồng chí Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc phụ trách Sở GD-ĐT đọc thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ gửi đến đội tuyển học sinh giỏi tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019, đồng thời nghe công bố Quyết định tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 em đạt giải nhất quốc gia môn Hóa học, Vật lý gồm: em Hoàng Huy Tú, lớp 12 chuyên Hóa trường THPT chuyên Quốc học Huế; em Tống Phước Thanh Bình và em Lê Công Minh Hiếu, cùng lớp 11 chuyên Lý trường THPT chuyên Quốc học Huế.

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải Nhất kỳ thi chọn HSG THPT Quốc gia 2019

      Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã tuyên dương và chúc mừng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019. Nhờ tinh thần hiếu học, ý chí quyết tâm, sự thông minh sáng tạo, đam mê trong học tập, các em đã làm rạng danh quê hương Thừa Thiên Huế - vùng đất có truyền thống văn hiến và hiếu học. Đồng chí cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh – những người đã tận tụy dìu dắt, đầu tư tâm sức để bồi dưỡng, tiếp lửa cho các em học sinh đạt được thành tích cao như hôm nay.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ phát biểu tại buổi lễ

      Nhân dịp đầu xuân Kỉ Hợi 2019, đồng chí Phan Ngọc Thọ đã dặn dò, nhắc nhở, động viên toàn thể các em học sinh trường THPT chuyên Quốc Học Huế trong năm mới cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện cả tri thức, kĩ năng sống và bản lĩnh để đưa quê hương Thừa Thiên Huế xứng đáng với vị thế một trung tâm giáo dục đa ngành, chất lượng cao của cả nước; gửi gắm niềm tin vào thế hệ thầy và trò trường THPT chuyên Quốc Học sẽ phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, phát huy truyền thống hiếu học của tỉnh nhà. Cuối bài phát biểu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã gửi đến học sinh trường THPT chuyên Quốc Học Huế một thông điệp hết sức ấn tượng, sâu sắc: “ Hôm nay các em tự hào về Quốc Học, ngày mai Quốc Học tự hào về các em”

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho 3 học sinh đạt giải Nhất Quốc gia

     Sau phần tuyên dương trao thưởng là những tiết mục hát múa vui tươi, sáng tạo, đầy công phu đến từ các em học sinh lớp 10 Anh 2. Mở đầu ngày đầu tiên đi học của năm học mới xuân Kỉ Hợi 2019 là không khí hào hứng, tự hào, sôi nổi đến từ những thành tích ấn tượng của thầy và trò trường Quốc Học trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia 2019. Đây là sự khởi đầu hết sức thành công, thuận lợi và đầy ấn tượng, hi vọng năm 2019 sẽ là một năm thắng lợi lớn trong dạy và học của tập thể giáo viên, học sinh trường THPT chuyên Quốc Học Huế.

Các em học sinh trường THPT chuyên Quốc Học Huế trong ngày đầu đi học xuân Kỉ Hợi 2019

Số lượt xem : 431

Các tin khác