Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 14 tháng 12 năm 2019

Cập nhật lúc : 16:33 21/10/2019

Lễ tuyên dương học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 21/10/2019, tại trường THPT chuyên Quốc Học Huế đã diễn ra Lễ tuyên dương học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm học 2018 - 2019 do tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức. Buổi lễ đã tuyên dương 09 đoàn viên học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt” đến từ các trường trung học phổ thông trong toàn tỉnh.

Phong trào “Học sinh 3 tốt” trong khối trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức phát động và Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế triển khai thực hiện từ năm học 2018 – 2019 với mục đích, xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT, TTGDNN-GDTX; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”; và góp phần nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong các trường THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc học Huế, cùng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường THPT chuyên Quốc Học Huế vinh dự có 03 đoàn viên học sinh đạt danh hiệu này: Nguyễn Vũ Hải Anh, Tống Thị Ngọc Hương, Nguyễn Nhật Thủy Tiên. Thành tích xuất sắc của các em là những đóa hoa dâng lên Bác Hồ nhân dịp kỉ niệm 123 năm thành lập trường. Xin chúc mừng những bông hoa tiêu biểu của trường THPT chuyên Quốc Học.

Buổi lễ chào cờ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 123 năm thành lập trường với các tiết mục văn nghệ đến từ lớp 11 Anh 1

Tin: Kim Ánh

Ảnh: Thanh niên trường học Huế