Giảng dạy chỉ tồn tại trong lớp học, nhưng giáo dục tiếp diễn suốt đời nguời "

Ngày 26 tháng 04 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 23:25 06/02/2017  

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1, NĂM HỌC 2016 - 2017
Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2016, chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Trường THPT Chuyên Quốc Học đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

          Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Nhân dịp cuối năm Bính thân, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuãn cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến quý vị phụ huynh, quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.


Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 - 2017


           Cũng tại Lễ sơ kết, Nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 9 tập thể lớp và các học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào của nhà trường.


Trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong học kì I


Trao thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu thủ khoa trong kì thi thử Đại học lần thứ nhất


           Để thực hiện tốt các nhiệm vụ của học kỳ tới, thầy và trò nhà trường phải nỗ lực cao nhất, quyết tâm xây dựng Nhà trường là tập thể thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tâm nhất trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên, Trường THPT Chuyên Quốc Học sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II cũng như năm học 2016 - 2017.

Số lượt xem : 686

Các tin khác