Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 26 tháng 06 năm 2017

Cập nhật lúc : 22:33 04/01/2017

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA 2017
Chiều 03/01/2017, tại Trường THPT Chuyên Quốc học, Sở giáo dục và đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2017.

Kỳ thi diễn ra từ ngày 5 đến 7 - 1- 2017, Hội đồng thi tỉnh Thừa Thiên Huế đặt tại Trường Quốc học. Năm nay, tỉnh Thừa Thiên Huế có 87 em tham gia thi tuyển ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh…

Thời gian qua, Trường THPT Chuyên Quốc học đã tập trung cao cho công tác ôn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài cho học sinh, tổ chức trao đổi, giao lưu với các trường THPT chuyên toàn quốc, mời chuyên gia đầu ngành từng môn học về giảng dạy bổ trợ kiến thức, kinh nghiệm cho giáo viên, học sinh. Cơ sở vật chất nhà trường liên tục được đầu tư đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu dạy và học nâng cao.

Đội tuyển Văn

Đội tuyển Sinh học

Theo lịch thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017, Hội đồng coi thi tổ chức 3 buổi thi; thời gian bắt đầu làm bài của mỗi buổi thi là 8h. Ngày 5/1/2017, học sinh thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học. Ngày 6/1/2017, học sinh thi viết các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học. Ngày 7/1/2017, học sinh thi thực hành các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học.

Cùng chúc cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của ngôi trường 120 năm tuổi và đóng góp vào bảng vàng của mảnh đất hiếu học Thừa Thiên Huế.