Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 22:06 15/03/2018

HỨNG KHỞI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2018 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
Chiều ngày 10/3/2018, Đoàn trường THPT chuyên Quốc Học Huế phối hợp với Đại Học Đà Nẵng và Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 tại hội trường.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy những thông tin thú vị, bổ ích. Lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng đã chia sẻ những ưu thế, chương trình và cơ hội học tập ở đây.

Xen kẽ chương trình là phần giao lưu văn nghệ nhằm kết nối nhịp cầu tình cảm với học sinh trường Quốc Học Huế.

Bên cạnh đó, phần trả lời của lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng trước các câu hỏi của học sinh đã tạo nên không khí hứng khởi, đầy nhiệt tâm và thu hút sự chú ý của đông đảo người nghe. Chương trình tặng quà và tư vấn miễn phí về thủ tục, hồ sơ cũng được diễn ra trong sự nghiêm túc, hiệu quả.

Có thể coi chương trình tư vấn của trường Đại học Đà Nẵng kết hợp với Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học và một dịp bổ ích, quan trọng để cung cấp cho học sinh những lựa chọn về định hướng con đường đại học, tương lai sau ngưỡng cửa THPT.