Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 12 tháng 12 năm 2018

Cập nhật lúc : 19:44 30/09/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ NĂM HỌC 2018 - 2019
Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 29 tháng 9 năm 2018, trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tổ chức buổi Hội nghị cán bộ công chức, viên chức để đánh giá lại tất cả những kết quả đạt được, chưa đạt được trong tất cả hoạt động sư phạm của nhà trường năm học 2017 – 2018, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã cử ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm 3 đồng chí:

+ Ông Nguyễn Phú Thọ  – Hiệu trường nhà trường.

+ Ông Lí Khánh Dương – Chủ tịch Công Đoàn.

+ Bà Võ Thị Thu Ân - Hiệu phó nhà trường.

Hội nghị còn có sự tham gia của ông Phạm Văn Hùng - Gíam đốc Sở GD & ĐT Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời nghe ông Nguyễn Phước Bảo Trọng - Trưởng ban thanh tra nhân dân về việc thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2018; và nghe ông Lí Khánh Dương– chủ tịch công đoàn báo cáo tài chính của Công đoàn năm học 2017 - 2018.

Trên cơ sở các báo cáo, quy chế, toàn thể hội nghị đã thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đường lối, chủ trương hoạt động của nhà trường trong năm học mới, đặc biệt thống nhất công tác đột phá của năm học này là xây đựng đội ngũ CB-GV-CNV nề nếp, kỉ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm.

Hội nghị cũng thông qua kết quả thi đua chính quyền và công đoàn năm học 2017-2018: trong đó gồm 1 viên chức được nhận bằng khen của UBND TP và các viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

Một điểm nổi bật của hội nghị là phần chia tay hai thầy cô đến tuổi cho nghỉ hưu theo quy định.

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ-công chức-viên chức trường THPT Chuyên Quốc Họcđã kết thúc thành công, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi cán bộ-công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2018-2019 này.