Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Ngày 01 tháng 11 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 23:58 15/10/2020  

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021
Ngày 14/10/2020, Trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2020 - 2021.

          Năm học 2020-2021 là năm học tiếp tục triển khai mạnh mẽ chủ trương, chính sách mới trong các Nghị quyết của Đảng và của Nhà nước là tiền đề và cơ hội thuận lợi để thực hiện thành công việc đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo. Để đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết mà hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học vừa qua đề ra đồng thời xây dựng kế hoạch thực hiện, thảo luận các nội dung, giải pháp và đề ra những chỉ tiêu phù hợp cho năm học 2020-2021, trường THPT Chuyên Quốc Học tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Chuyên Quốc Học năm học 2020-2021 vinh dự được đón Thầy giáo Nguyễn Tân, Giám Đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế về tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thầy giáo Nguyễn Tân, Giám Đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế chỉ đạo Hội nghị và tặng giấy khen cho Nhà trường

          Báo cáo tại Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Phú Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Năm học vừa qua là một năm học đặc biệt khi cả đất nước cùng chiến đấu với dịch bệnh covid 19, song với tinh thần vượt khó, phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, chất lượng giáo dục toàn diện duy trì tốt, chất lượng giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tích nổi bật, đặc biệt em Hồ Việt Đức, học sinh lớp 12 Chuyên Sinh được chọn tham gia dự thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2020 do Nhật Bản tổ chức và xuất sắc đoạt huy chương vàng.

Thầy Bảo Trọng báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân


Thầy Lê Quốc Anh đóng góp ý kiến về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

 

Cô Võ Thị Thu Ân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho những cá nhân xuất sắc trong năm học 2019 - 2020

          Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục quan tâm thúc đẩy đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá và đổi mới công tác hành chính, chú trọng chuẩn bị các điều kiện để thực hiện lộ trình chuyển đổi theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Nổ lực xây dựng môi trường giáo dục an tòn, lành mạnh, thân thiện, dân chủ, kỷ cương; chú trọng công tác giáo dục thể chất, xây dựng văn hóa học đường, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật cho học sinh. Tiến hành đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT, của Tỉnh và Sở Giáo Dục và Đào Tạo đề ra. Để hoàn thành xuất sắc mục tiêu của năm học trường đề ra một số nhiệm vụ giải pháp cơ bản như sau:

1. Đạt thành tích cao tại cuộc thi học sinh giỏi các cấp và hội thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật toàn quốc.

2. Có học sinh vào các vòng thi quý hoặc chung kết năm tại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”

3. Tỷ lệ học sinh đậu đại học 100%; có nhiều em đậu thủ khoa.

4. Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực giỏi: từ 91% trở lên, hạnh kiểm Tốt:  trên 99%; không có học sinh xếp loại Trung bình về học lực và hạnh kiểm.

5. 100% CBGV đạt danh hiệu LĐTT và 15,8% CBGV đạt  CSTĐ các cấp.

6. Có 2 - 3 CBGV và 8 -10  học sinh được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

7. Sử dụng có hiệu quả các cơ sở vật chất đã được trang bị như Thư viện, phòng học thông minh, phòng ngoại ngữ, phòng STEM... .

6. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

          Với tinh thần quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường THPT Chuyên Quốc Học - Huế quyết tâm thi đua, dạy tốt - học tốt để gặt hái thêm nhiều thành tích cao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục  và đào tạo chất lượng cao của tỉnh nhà.

Số lượt xem : 84

Các tin khác