Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 19 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 07:30 16/03/2019  

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ
Chiều ngày 14.3.2019, cô giáo Trần Thị Quế Vy – giáo viên bộ môn Tin học đã thực hiện thành công tiết dạy hội giảng với bài học "Cây khung nhỏ nhất" ở lớp 11 Tin.

     Nhằm chào mừng ngày 26/3, vào chiều ngày 14.3.2019, cô giáo Trần Thị Quế Vy – giáo viên bộ môn Tin học đã tiến hành tiết dạy hội giảng với bài học "Cây khung nhỏ nhất" tại lớp 11 Tin. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

     Với kiến thức chuyên sâu, phong cách tự tin và những kinh nghiệm của mình, cô giáo Trần Thị Quế Vy đã làm không khí tiết thao giảng sôi động, thú vị và đạt hiệu quả cao.

     Tiết học đã diễn ra sôi nổi, có sự phối hợp, tương tác hiệu quả giữa giáo viên và học sinh. Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu về cả kiến thức và phương pháp dạy học, kết hợp với trình độ sử thành thạo công nghệ thông tin của cô Quế Vy, tiết dạy đã thật sự khơi gợi niềm yêu thích, hứng thú và sôi nổi ở mỗi em học sinh với bộ môn Tin học. Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh trong tiết hội giảng với tiêu đề “Cây khung nhỏ nhất”:

 

 

     

       Qua tiết học, học sinh đã nắm được những kiến thức cơ bản và có cơ hội để thực hành, điều này giúp các em có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nội dung bài học và đánh giá được khả năng tiếp nhận thông tin của bản thân. Sau 45 phút, tiết học đã kết thúc thành công với sự đánh giá tích cực của Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên trong ở tổ bộ môn Toán và Tin. Thông qua tiết học, các thầy cô giáo đã cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Từ đó giúp trường THPT Chuyên Quốc Học ngày một hoàn thiện và đi lên, xứng đáng là một trong những trường điểm của tỉnh và khu vực.

Số lượt xem : 287

Các tin khác