Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:32 17/11/2016  

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Chiều ngày 17/11/2016, trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường xuyên hằng năm nhằm giúp giáo viên có cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ. Hội giảng cũng là dịp để đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên qua đó năng cao chất lượng giáo dục.

Bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả của thầy Võ Anh Tú

 

Tiết dạy của thầy Võ Anh Tú

 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng tiết dạy thành công

 

         Với tinh thần tuổi trẻ nhiệt huyết, hăng say nghiên cứ tìm tòi, các bài giảng của quý thầy cô đã khai thác sâu nội dung kiến thức, phù hợp với đối tượng học sinh chuyên, ứng dụng hợp lí CNTT, dấu ấn của việc đổi mới phương pháp, tích hợp các nội dung giáo dục như: giáo dục kỹ năng sống, giáo dục bảo vệ môi trường… cũng đã thể hiện rất rõ trong các giờ dạy. Sự thân thiện của thầy cô giáo đã tạo nên không khí sôi nổi và tích cực trong việc tham gia xây dựng bài của học sinh.

        Với sự góp ý, đánh giá nghiêm túc, thẳng thắn với tình thần khách quan, khoa học của các thành viên tham gia dự giờ; Hội giảng đã thống nhất xếp loại tốt đối với cả hai tiết dạy của qúy thầy cô. Đây hứa hẹn sẽ là những hạt nhân tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường

Số lượt xem : 420

Các tin khác