Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 12:52 28/01/2018

HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG CHUYÊN QUỐC HỌC HÀO HỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2018
Sáng 27/1/2018, Học sinh khối 12 Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2018 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với sở GD&ĐT và Tỉnh Đoàn tổ chức tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi Thừa Thiên Huế 57 Lâm Hoằng.

Chương trình đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thừa Thiên Huế, ngoài ra còn có sự góp mặt của một số trường Đại học ở các tỉnh thành khác và nước ngoài. Đây thực sự là cơ hội thuận lợi, ý nghĩa để HS trường Quốc Học Huế nâng cao kiến thức, chọn lọc kĩ lưỡng thông tin cho những dự định sắp tới.

Các em học sinh đã được tham gia trao đổi kiến thức, giao lưu trò chuyện, tổ chức trò chơi, nhận quà,...

Đây có thể coi là một hoạt động ý nghĩa của Sở GD ĐT Thừa Thiên Huế phối hợp với báo Tuổi trẻ dành cho HS khối 12 của Tình Thừa Thiên Huế.