Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:15 08/03/2018  

HÀO HỨNG SINH HOẠT KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Sáng ngày 5/3/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cô giáo trường THPT Chuyên Quốc Học Huế .

    Mở đầu chương trình là bài phát biểu của thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Trưởng ban vì sự tiến bộ và phát triển nhà trường. Sau đôi dòng chia sẻ cảm nhận, thầy đã tặng lẵng hoa tươi thắm, kết tinh nhiều tình cảm đến cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Trưởng ban nữ công nhà trường.

Nhằm đáp lại tình cảm của quý trường, cô Thu Thủy đã đại diện cho các giáo viên nữ trình bày những cảm xúc , suy nghĩ về vị trí của người phụ nữ Việt Nam nói chung và giáo viên nữ trường Quốc Học nói riêng: "Đây đều là những cô giáo duyên dáng, giỏi giang, có đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường". 

Tiếp nối chương trình Sinh hoạt kỉ niệm là phần Khen thưởng các nữ cán bộ giáo viên Giỏi việc nước  đảm việc nhà năm học 2017 - 2018.

    Để thể hiện tấm lòng hướng về những người mẹ, người bà, người cô và phụ nữ Việt Nam nói chung, tập thể lớp 10 chuyên Nhật đã mang đến một phần trực ban đầy cảm xúc, dư vị. Mở đầu là bài múa với trang phục mô phỏng cây rừng thể hiện hình ảnh Mẹ thiên nhiên trong ẩn dụ với người phụ nữ. Tiếp đến là tiết mục hát "Chưa bao giờ mẹ kể" và đồng ca liên khúc với chủ đề 8 - 3. Kết lại phần trực ban, các học sinh tặng hoa cài áo cho quý thầy cô. 

 

Số lượt xem : 119

Các tin khác