Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 27 tháng 04 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:38 20/02/2017  

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC NHẬN THƯỞNG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP TỈNH
Vào ngày 16/2/2017, Sở giáo dục và đào tạo đã tổ chức tổng kết và phát thưởng cuộc thi Thiết kế giáo án điện tử năm 2016 -2017. Theo đó, trường THPT Chuyên Quốc Học đạt 16/18 giải, gồm 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải khuyến khích và là đoàn có số lượng giải lẫn chất lượng giải cao nhất toàn hội thi.

          Cuộc thi lần này với mục đích đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại, tăng cường tính tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo; Xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở phục vụ dạy và học trong và ngoài nhà trường, phục vụ mục đích học tập suốt đời và học qua mạng, đào tạo từ xa qua mạng; Tôn vinh trí tuệ, công sức của các giáo viên và sinh viên các trường đại học, cao đẳng sư phạm; Tiến tới xây dựng mô hình trường học điện tử.

 

 

Cô Giáp Đặng Nam Trân nhận giải Nhì bài giảng môn Sinh học

 

Thầy Lê Quốc Anh và cô Ngô Thị Hồng Thắm nhận giải Nhì bài giảng môn Vật lí

 

          Vào ngày 16/2/2017, Sở giáo dục và đào tạo đã tổ chức tổng kết và phát thưởng cuộc thi Thiết kế giáo án điện tử năm 2016 -2017. Theo đó, trường THPT Chuyên Quốc Học đạt 16/18 giải, gồm 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải khuyến khích và là đoàn có số lượng giải lẫn chất lượng giải cao nhất toàn hội thi. Kết quả lần này đã khẳng định được năng lực, trình độ chuyên môn, khả năng tiếp cận nhanh nhạy với các phương pháp, phương tện dạy học mới của giáo viên Quốc Học. Các bài giảng có giải trong hội thi lần này sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc thi cấp quốc gia trong thời gian tới.

Số lượt xem : 686

Các tin khác