Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 25 tháng 05 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:41 14/04/2017  

GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG MEREWETHER - AUSTRALIA
Chiều ngày 14/4/2017, Trường THPT chuyên Quốc Học đã đón đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh trường Merewether - Australia đến giao lưu.

          Giao lưu văn hóa là một hoạt động ngoại khóa thường xuyên được trường THPT Chuyên Quốc Học chú trọng để mang đến trải nghiệm mới cho học sinh về các nền văn hóa khác nhau cũng như cơ hội có thêm nhiều bạn bè quốc tế, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các học sinh và giáo viên trao đổi các kiến thức trong dạy và học nhằm nâng cao chuyên môn. Từ các buổi giao lưu này, các học sinh của trường có thể tự tin thấy rằng mình có đủ kiến thức và khả năng để học hỏi và khám phá thế giới xung quanh một cách năng động nhất.

Thầy Nguyễn Phú Thọ - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

 

Đại diện trường Merewether phát biểu cảm ơn

 

Học sinh trường Merewether hào hứng tham gia buổi giao lưu

 

          Là một trong những trường đi đầu về chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế, Trường THPT Chuyên Quốc Học thường xuyên là điểm đến tham quan và giao lưu của nhiều tổ chức và trường học trong và ngoài nước nhằm trao đổi kiến thức văn hóa giữa các học sinh cũng như giáo viên. Chiều ngày 14/4/2017, Trường THPT chuyên Quốc Học đã đón đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh trường Merewether - Australia đến giao lưu. Tại buổi giao lưu, các bạn học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thuyết trình giới thiệu về trường mình cùng các bạn quốc tế, hướng dẫn học sinh trường Merewether tham quan trường,...

Thảo Ngọc - Học sinh lớp 11 Anh 1 giới thiệu về trường

 

Tiết mục múa của lớp 11 Toán 1

 

Học sinh trường THPT Chuyên Quốc Học tặng huy hiệu cho học sinh trường Merewether

 

           Kết thúc buổi giao lưu, các bạn nhỏ và giáo viên trường Merewether ra về trong ấn tượng với sự năng động và tự tin của các bạn trường THPT Chuyên Quốc Học, các bạn chia sẻ sự mong mỏi sớm đón những người bạn mới sang giao lưu tại Australia trong một dịp gần đây nhất. 

 

Số lượt xem : 752

Các tin khác