Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 24 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 00:20 16/12/2020  

GIẢI NHẤT GIẢI VIỆT DÃ TRUYỀN THỐNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ 28
Xin chúc mừng thành tích Nhất khối các trường THPT của đoàn chạy Việt dã trường THPT chuyên Quốc Học tại giải Việt Dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ 18 năm 2020 được tổ chức vào sáng chủ nhật (29/11/2020) tại Quảng trường Ngọ Môn.

          Giải Việt Dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm hưởng ứng tháng hoạt động về thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030. Đây là một sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kêu gọi mọi người đóng góp vào việc xây dựng một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn thông qua việc giáo dục tuổi trẻ bằng thể thao không phân biệt giai cấp, giàu nghèo trong tinh thần hữu nghị, đoàn kết và fair play; đây cũng là hoạt động thiết thực để đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

          Ngày 29/11/2020, tại Quảng trường Ngọ Môn, Đại nội Huế diễn ra Lễ phát động "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" và khai mạc "Giải Việt dã truyền thống tỉnh Thừa Thiên – Huế lần thứ 28 - năm 2020". Giải có sự tham gia của gần 2.000 vận động viên đến từ 25 đơn vị huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, các trường Đại học, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đội chạy việt dã trường THPT Chuyên Quốc Học sẵn sàng thi đấu

 

 

Vỡ oà trong niềm vui chiến thắng

        Nhiều năm tham gia Giải Việt dã tỉnh Thừa Thiên Huế cùng sự nghiêm túc tập luyện đã giúp Trường THPT Chuyên Quốc Học nhiều lần đạt thứ hạng cao trong các mùa giải qua. Đó cũng là cơ sở cho những niềm hy vọng này tiếp tục được thắp lên trong trong mùa giải Việt dã truyền thống năm nay. Và không phụ lòng tin của người hâm mộ, với tinh thần quyết tâm, nỗ lực hết sức mình, đội việt dã của trường THPT CHuyên Quốc Học Huế đã xuất sắc giành gải Nhất khối THPT.

Số lượt xem : 44

Các tin khác