Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 24 tháng 09 năm 2017

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:53 25/07/2017  

ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC GIAO LƯU, HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI CÁC TỈNH NAM TRUNG BỘ
Từ 9/7/2017 – 13/872017, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào Thừa thiên Huế, Công đoàn trường THPT chuyên Quốc Học đã tổ chức cho cán bộ giáo viên nhà trường đi giao lưu trao đổi kinh nghiệm tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Bình ĐỊnh, THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên và THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Nha Trang.

          Mục đích giao lưu học hỏi kinh nghiệm với các trường chuyên tỉnh bạn lần này nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các trường chuyên khu vực Trung Bộ, trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như cách thức tổ chức hoạt động của từng đơn vị. Đến thăm các trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Bình ĐỊnh, THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên và THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Nha Trang, Ban giám hiệu và giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã có buổi tọa đàm về cách thức đào tạo học sinh giỏi, phối hợp trao đổi thông tin nhằm nâng cao chất lượng học tập và thi học sinh giỏi quốc gia. Cán bộ giáo viên hai trường đã có dịp giao lưu văn nghệ, bàn bạc kế hoạch hoạt động giao lưu thể thao giữa cán bộ giáo viên hai trường thời gian tới. 

Buổi tọa đàm giữa trường THPT Chuyên Quốc Học và trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bình Định

 

Cán bộ, giáo viên THPT Chuyên Quốc Học và trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Bình Định cùng chụp hình lưu niệm

 

Trường THPT Chuyên Lương văn Chánh - Phú Yên chào mừng đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học

 

Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuán - Bí thư Đảng bộ, Hệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc Học

phát biểu tại buổi giao lưu với trường THPT chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên

 

Ban giám hiệu trường THPT chuyên Quốc Học và THPT Chuyên Lương Văn Chánh cùng chụp hình lưu niệm

 

Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Nha Trang

 

Buổi tọa đàm giữa trường THPT Chuyên Quốc Học và THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Nha Trang

          Kết thúc chương trình giao lưu, Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Quốc Học rất vui mừng vì sự gắn kết giữa các trường trong chuyên môn cũng như trong các lĩnh vực công tác khác. Thầy cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, tình đoàn kết giữa các trường càng thêm thắm thiết, đặc biệt là sự trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ trong lĩnh vực chuyên môn và bồi dưỡng học sinh giỏi. Cũng trong dịp này, Thầy Nguyễn Phước Bửu Tuấn cũng đã trân trọng gửi lời mời các trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Bình Định, THPT Chuyên Lương Văn Chánh - Phú Yên và THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Nha Trang đến tham dự hội thảo các trường Chuyên khu vực đồng bằng và duyên hải Bắc bộ sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017 tại trường THPT chuyên Quốc Học.

          Hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm năm 2107 tại các tỉnh Nam trung bộ của trường THPT Chuyên Quốc Học đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi lần này giúp nhà trường có những định hướng tốt hơn cho sự phát triển nhà trường những năm tới, tăng cường tình đoàn kết, có sự phối hợp tốt hơn trong dạy và học giữa các trường chuyên để nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Các tin khác