Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Ngày 20 tháng 05 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:43 09/10/2018  

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GV TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC NĂM HỌC 2018 -2019
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Chi Đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2018 - 2019, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2018, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã tiến hành tổ chức thành công đại hội.

Đại hội Chi Đoàn giáo viên vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Võ Thị Thu Ân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c đại diện đảng ủy các ban ngành đoàn thể trong nhà trường; Thầy Lê Thúc Đương- Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn giáo viên.

Mở đầu chương trình, Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: 

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư CĐGV                 

2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Thùy – P.bí thư CĐGV

3. Đ/c Dương Thị Quỳnh Châu – UVBCH CĐGV

Đoàn thư ký của Đại hội gồm 2 đồng chí:

1. Đ/c Dương Thị May

2. Đ/c Nguyễn Phước Cẩm Nhung

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017– 2018, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên đạt. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thùy đã trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT chuyên Quốc Học nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Phú Thọ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và động viên, bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

   Tại đại hội, BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như: đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng; đ/c Nguyễn Thị Kim Thuỳ; đ/c Dương Thị Quỳnh Châu; đ/c  Nguyễn Chí Thạch; đ/c Nguyễn Thị Phượng; đ/c Phan Thị Tâm; đ/c Lý Minh Đức; đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Oanh; đ/c Dương Thị May.

Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đ/c Dương Thị May – Phó bí thư Đ/c Nguyễn Chí Thạch – Uỷ viên

  Đại hội đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT chuyên Quốc Học Huế.

Số lượt xem : 203

Các tin khác