Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 06 tháng 06 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:19 06/10/2019  

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2019 – 2020
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Chi Đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, chiều ngày 05 tháng 10 năm 2019, Chi Đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức thành công đại hội.

   Đại hội Chi Đoàn giáo viên vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Võ Thị Thu Ân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Võ Văn Nguyện, đ/c Đặng Vũ Hoàng - đại diện đảng ủy các ban ngành đoàn thể trong nhà trường; cô Dương Thị Quỳnh Châu - Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn giáo viên.

 

   Mở đầu chương trình, Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm: 

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - Bí thư CĐGV          

2. Đ/c Dương Thị May – P.bí thư CĐGV

3. Đ/c Nguyễn Chí Thạch – UVBCH CĐGV

Đoàn thư ký của Đại hội gồm 2 đồng chí:

1. Đ/c Lê Thị Thu Hà

2. Đ/c Nguyễn Thị Ni

   Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018– 2019, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên đạt được. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT. Tại Đại hội, đồng chí Dương Thị May đã trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT chuyên Quốc Học nhiệm kỳ 2019 – 2020.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi đoàn giáo viên – đọc Báo cáo tổng kết năm 2018 - 2019

Đồng chí Dương Thị May đã trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội, thầy Nguyễn Phú Thọ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương ghi nhận đóng góp của chi đoàn giáo viên vào hoạt động chung của nhà trường, có ý thức cao trong công tác chuyên môn, được tín nhiệm đảm nhận vị trí bồi dưỡng học sinh giỏi; phụ trách tốt công tác chủ nhiệm. Thầy cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới: hoạt động, chính trị, đạo đức, chuyên môn, giáo dục truyền thống thẩm mỹ cho học sinh; xây dựng tập thể vững mạnh; đặc biệt có thêm sáng kiến giáo dục thẩm mĩ, văn hóa ứng xử cho học sinh. Đồng thời, thầy Nguyễn Phú Thọ bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

   Tại đại hội, cô Hoàng Nữ Hảo Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và tuyên dương sự hỗ trợ của chi đoàn giáo viên cho hoạt động Câu lạc bộ học sinh, hoạt động Chủ nhật xanh, cập nhật nhanh chóng, kịp thời website trường, nhiệt tình trong công tác Chữ thập đỏ; đồng thời nhắc nhở vấn đề thi đua trong công tác chủ nhiệm, lao động vệ sinh của học sinh.

    BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như: đ/c Huỳnh Thị Kim Ánh; đ/c Đoàn Thị Phương Nhung; đ/c Phạm Thị Ái Hân; đ/c Nguyễn Thị Uyên Thi; đ/c Lê Văn Luân.

   Sau gần hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng Đ/c Dương Thị May Đ/c Đặng Văn Nhật Quang

 

   Đại hội đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT chuyên Quốc Học Huế.

Một số hình ảnh đại hội:

BGH tặng hoa cho các đồng chi trưởng thành Đoàn

 

Tin, ảnh: Kim Ánh, Nguyên Phương

Số lượt xem : 288

Các tin khác