Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

Cập nhật lúc : 19:46 22/01/2018

CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP Ý NGHĨA TRƯỚC THỀM NĂM MỚI
Một hoạt động có ý nghĩa của CLB Kỹ năng xã hội trường THPT Chuyên Quốc Học Huế.

CLB Kỹ năng xã hội đã gửi gắm một thông điệp rằng: Năm mới chuẩn bị đến,có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ của chúng ta. Với tinh thần tương thân tương ái. Đoàn trường rất mong các bạn học sinh,các lớp hãy thể hiện những nghĩa cử cao đẹp với những việc làm nhỏ như quyên góp những vật dụng dư không cần thiết như: Áo quần cũ,sách vở cũ, cặp, mũ.... hoặc lon bia, vỏ lon nước ngọt, bìa carton, giấy,....để Đoàn trường hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có một cái tết phần nào ấm áp hơn. CLB Kỹ năng Xã hội sẽ đại diện cho Đoàn trường thực hiện chương trình này, mọi sự đóng góp dù ít hay nhiều của các bạn học sinh hãy liên hệ 2 bạn Lê Thanh Hà và Nguyễn Bảo Châu.
SĐT liên hệ: 0932614356 (Thanh Hà 12T2), 0945939425 (Bảo Châu 11SD). Đoàn trường hi vọng nhận được sự hưởng ứng tích cực cảu GV và HS nhà trường.