Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 20 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:37 06/02/2017  

CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU TƯƠNG LAI VIII
Vào lúc 14h00 ngày 22/1/2017, chương trình ngày hội tư vân tuyển sinh Nhip cầu tương lai lần thứ VIII đã được tổ chức tại Nhà chơi trường THPT Chuyên Quốc Học.

          “Nhịp cầu tương lai” là chương trình do Đoàn trường THPT Quốc Học Huế và Nhóm Cựu học sinh trường Quốc Học tổ chức với mục đích nhằm chia sẻ kinh nghiệm của chia sẻ kinh nghiệm người đi trước cho các khóa sau; cung cấp thông tin về đặc điểm các khối ngành, các trường Đại học trên cả nước, từ đó giúp các bạn có định hướng lựa chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực bản thân; tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp xúc và tìm hiểu về các tổ chức giáo dục có thể giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập: tổ chức cựu học sinh Huế, quỹ giáo dục, … và một số thông tin về các học bổng du học.

          Đây là lần thứ 8 chương trình “ Nhịp cầu tương lai ” được thực hiện, các bạn học sinh tham gia chương trình có cơ hội được gặp gỡ những tư vấn viên đến từ rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước giúp cho việc định hướng tuyển sinh; giúp các em có nhiều thông tin cũng như có cách nhìn tiệm cận nhất về trường mình đã chọn.

  

Các tư vấn viên tích cực, nhiệt tình hỗ trợ các bạn học sinh 12

 

         Song song với việc tổ chức “Ngày hội tư vấn” với từng gian hàng tương ứng với các nhóm ngành, trường trên phạm vi cả nước thì BTC chương trình cũng thu nhận và giải đáp trực tuyến thông qua fanpage chương trình về các câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh về việc chọn trường, chương trình học, cơ hội việc làm của các khoa, ngành thuộc các trường đại học trên toàn quốc.

 

                  Gian hàng tư vấn "Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh"        

          Ngày hội tư vấn đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh trường Quốc Học cũng như các trường THPT khác trên địa bàn tham gia và mang lại nhiều kết quả bổ ích. Các bạn học sinh đã có thể hiểu rõ hơn về trường, về ngành học của mình, môi trường học tập, hoạt động xã hội hay cả những chi phí chỗ ở, ăn uống sinh hoạt cũng được các bạn tư vấn viên chia sẻ cụ thể và rõ ràng thông qua kinh nghiệm của chính mình.

 

 

Các hoạt động giao lưu văn nghệ tại buổi tư vấn

          Hi vọng buổi gặp gỡ và tư vấn “Nhịp cầu Tương Lai” do các cựu học sinh Quốc Học tổ chức sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá để các bạn học sinh có thể lựa chọn được con đường tương lai của mình và sẽ tự tin “ vượt vũ môn hóa rồng” trong thời gian sắp tới.

Số lượt xem : 1128

Các tin khác