Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 05 tháng 06 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:35 20/11/2019  

BUỔI TỌA ĐÀM – GẶP MẶT NHÂN KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2019
Sáng ngày 20/11/2019, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Chuyên Quốc Học Huế long trọng tổ chức buổi tọa đàm - gặp mặt nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

   Buổi tọa đàm - gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. Đến tham dự buổi lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Phước Bửu Tuấn - nguyên hiệu trường, thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cựu học sinh và học sinh các thế hệ của trường THPT Chuyên Quốc Học Huế.

 

    Mở đầu buổi tọa đàm – gặp mặt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu của các em học sinh dành tặng tri ân các thầy giáo cô giáo.

 

 

 

 

Tiết mục văn nghệ của học sinh

   Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn đầy xúc động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, thầy đã tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên trường Quốc Học Huế. Thầy đã vinh danh, tuyên dương những thành tích dạy - học của thầy và trò trường Quốc Học. Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, trường Quốc Học đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi HSG cấp tỉnh,  cấp Quốc gia, cuộc thi nghiên cứu KH - KT các cấp... Các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ cũng thường xuyên được tổ chức, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp này, thầy giáo Nguyễn Phú Thọ khẳng định quyết tâm của nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy - học, nâng cao chuyên môn, chú trọng giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh. Mỗi thầy cô giáo sẽ là tấm gương sáng về nhân cách và trí tuệ cho học sinh noi theo.

 

Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

   Buổi lễ nhận được nhiều tình cảm, lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm đến từ Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, cựu học sinh, học sinh qua các thế hệ. Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để ghi nhận những cống hiến, công lao của các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Chuyên Quốc Học đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019: tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cô giáo Trương Thị Đoan Trang - giáo viên bộ môn Vật Lí, khen thưởng các thầy giáo cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018 – 2019, khen thưởng các thầy giáo cô giáo đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: giải bóng đá nữ giáo viên do Công Đoàn ngành tổ chức; tặng hoa tri ân, chia tay các thầy cô giáo về hưu.

   

Tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cô giáo Trương Thị Đoan Trang - giáo viên bộ môn Vật Lí

Cô Trần Thị Quế Vy - tổ Tin học nhận bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

Thầy Nguyễn Phú Thọ tặng hoa tri ân, chia tay các thầy cô giáo về hưu

 

 

 

   

Quà tặng đáng yêu từ CLB Humans of Quoc Hoc gửi đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11

 

    Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế luôn mạnh khỏe. Mỗi thầy cô giáo sẽ là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người của trường THPT Chuyên Quốc Học Huế nói riêng và của nước nhà nói chung.

(Kim Ánh)

Số lượt xem : 216

Các tin khác