Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 19 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:20 23/11/2018  

BUỔI TỌA ĐÀM – GẶP MẶT NHÂN KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018
Sáng ngày 20/11/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Chuyên Quốc Học Huế long trọng tổ chức buổi tọa đàm – gặp mặt nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Sáng ngày 20/11/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Chuyên Quốc Học Huế long trọng tổ chức buổi tọa đàm – gặp mặt nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018

Buổi tọa đàm – gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học và bày tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. Đến tham dự buổi lễ kỉ niệm, có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Phước Bửu Tuấn – nguyên hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy giáo cô giáo, cán bộ nhân viên nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cựu học sinh và học sinh các thế hệ của trường THPT Chuyên Quốc Học Huế.

Mở đầu buổi tọa đàm – gặp mặt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu của các em học sinh dành tặng tri ân các thầy giáo cô giáo.

Tiết mục Múa sen lớp 11 Văn

Tiết mục hòa tấu guitar

Tiết mục đồng ca học sinh lớp 10 Văn

Tiết mục tam ca "Bài ca người giáo viên nhân dân" của các cô giáo đang công tác tại trường THPT Chuyên Quốc Học 

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn đầy xúc động ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy giáo cô giáo đã và đang công tác tại trường, thầy cũng gửi gắm niềm tin vào các thế hệ học sinh Quốc Học sẽ tiếp bước giữ vững truyền thống tôn sư trọng đạo đáng quý này.

Thầy giáo Nguyễn Phú Thọ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ nhận được nhiều tình cảm, những đóa hoa tươi thắm đến từ Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, cựu học sinh, học sinh qua các thế hệ. Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để ghi nhận những cống hiến, công lao của các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Chuyên Quốc Học đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018: tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thầy Võ Anh Tú – giáo viên bộ môn Hóa học, khen thưởng các thầy giáo cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2017 – 2018, khen thưởng các thầy giáo cô giáo đạt thành tích cao trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam: giải cầu lông, văn nghệ do Công Đoàn ngành tổ chức.

Đại diện học sinh tặng hoa tri ân quý thầy giáo cô giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế luôn mạnh khỏe. Mỗi thầy cô giáo sẽ là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp trồng người của trường THPT Chuyên Quốc Học Huế nói riêng và của nước nhà nói chung.

(Kim Ánh)

Số lượt xem : 259

Các tin khác