Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi''

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 07:50 25/03/2018  

BẾ MẠC HỘI TRẠI 26/3 CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC
Vào sáng ngày 24/3/2018, Lễ bế mạc hội trại 26/3 của trường Chuyên THPT Quốc Học Huế đã diễn ra, khép lại một mùa hội trại đầy sôi nổi, ý nghĩa.

     Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại nhiều dư vị cảm xuc trong lòng học sinh, giáo viên và các khách mời, cựu học sinh, khách đến tham quan, vui chơi.

     Vào sáng 24/3, một số trò chơi đã được tổ chức như: nấu cơm Quang Trung, thi đá bóng vào gôn, thi đi cà kheo đưa ớt vào chai, v.v... và một số hoạt động văn nghệ ở các trại lớp. Không khí vui vẻ, hào hứng vẫn tiếp tục được duy trì dù đã đến chặng cuối của Hội trại. Cũng vào lễ Bế mạc, những lớp có thành tích cao trong tham gia hoạt động, trò chơi, v.v... đã được vinh danh và nhận các phần quà ý nghĩa. 

     Tập thể giáo viên và học sinh trường Quốc Học Huế mong rằng trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức thành công các hội trại với định hướng sáng tạo hơn, phát huy hiệu quả về các khâu an toàn vệ sinh thực phẩm, nội quy trại, tạo môi trường vui chơi bổ ích cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội trại 26/3:

Khiêu vũ: Chương trình khiêu vũ đã diễn ra đầy hấp dẫn với các cặp nhảy đến từ ba khối. Năm này, các thí sinh mang đến những bất ngờ lớn vì chất lượng tiết mục nhỉnh hơn hẳn só với năm ngoái và có sự đồng đều do tập luyên kĩ càng, đầu tư về trang phục, chú trọng vận dụng động tác khó, biểu cảm tốt,...

Lửa trại: HẾT MÌNH, RỰC RỠ, SUNG, v.v... là những từ mà các bạn học sinh dùng để miêu tả cho Lửa trại năm nay - năm 2018. Lửa trại mỗi năm luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để học sinh hò hét, nhảy múa trong những giai điệu tuyệt vời của âm nhạc, tình bạn, tình thầy trò,...

Trò chơi lớn, Trò chơi nhỏ: Đây luôn được coi là phần trò chơi đòi hỏi nhiều kĩ năng và thể lực, sự nhanh nhạy của các bạn học sinh. Dù áo quần lấm lem đất cát, dù mệt nhoài, dù có phần căng thẳng, nhưng trò chơi luôn mang lại sự kết nối, niềm vui, sự hưng phấn và cảm giác kịch tính.

Trò kéo co luôn là phần chơi được cổ vũ nhiệt tình, hào hứng nhất. Có vẻ như những lớp đông nam luôn giành lợi thế ở phần thi Nam. Thời gian thi tuy nhanh nhưng cực kì hồi hộp, nghẹt thở và vỡ òa cảm xúc.

Trò nấu cơm: Đây là phần thi thú vị nhưng cũng đầy oái ăm vì có một số lớp vẫn chưa đảm bào chất lương cơm sau nhiều vòng vừa đi vừa thổi cơm quanh sân thể thao của trường. Hi vọng rằng các bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm lí thú về cách nhen lửa nhanh vào nấu cơm trong niêu đất.

 

 

Địa chỉ ảnh: https://www.facebook.com/DoantruongQuocHoc/

Số lượt xem : 336

Các tin khác