Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 27 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông báo

Thông báo

Cập nhật lúc : 21:29 06/07/2019  

Cuộc thi Sáng tạo xanh Thừa Thiên Huế năm 2019

 Triển khai Kế hoạch số 134/KH-UBND, ngày 02/6/2019, UBND tỉnh đã chính thức phát động và ban hành thể lệ Cuộc thi Sáng tạo Xanh Thừa Thiên Huế 2019.

       Cuộc thi nhằm tìm ra các sáng kiến, mô hình thân thiện với môi trường; sản phẩm thay thế sản phẩm nhựa dùng 01 lần và túi nilông khó phân hủy; Thu gom, tái chế, xử lý rác thải, nước thải; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, vận hành và giám sát các hoạt động bảo vệ môi trường. Đồng thời, tuyên dương và ghi nhận công lao của các tổ chức, cá nhân có các ý tưởng sáng kiến, mô hình xuất sắc để giải quyết các vấn đề giảm thiểu chất thải trong cộng đồng. Đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng chung tay hành động “Nói không với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần và túi ni lông khó phân hủy”, "Chống rác thải nhựa" vì một Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng.

 Thể lệ cuộc thi gồm các tiêu chí chấm điểm ý tưởng, dự án sau đây: Có tính mới so với trình độ kỹ thuật ở Thừa Thiên Huế: Sáng kiến, mô hình dự thi không trùng với Sáng kiến, mô hình đã được công bố trong bất kỳ nguồn thông tin chính thống nào hoặc đã được áp dụng ở tỉnh Thừa Thiên Huế; Có khả năng áp dụng (sử dụng) rộng rãi trong điều kiện kinh tế - kỹ thuật ở Thừa Thiên Huế; sáng kiến, mô hình dự thi đã được áp dụng hoặc đã được thử nghiệm (quản lý sản xuất thử) và được chứng minh là có khả năng áp dụng có hiệu quả tại tỉnh Thừa Thiên Huế; Mang lại hiệu quả kinh tế - kỹ thuật, xã hội cao hơn so với giải pháp tương tự đã biết ở Thừa Thiên Huế, không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, điều kiện sống và làm việc của con người và an ninh xã hội. 

       Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm có Giải thưởng, Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Giấy khen của Ban tổ chức, cụ thể:

       - Giải thưởng của Ủy ban nhân dân tỉnh: trao giấy chứng nhận và tiền thưởng. Cơ cấu giải: 01 Giải nhất (trị giá 15.000.000 đồng), 02 Giải nhì (trị giá 10.000.000 đồng), 03 Giải ba (trị giá 5.000.000 đồng) và 05 Giải khuyến khích (trị giá 2.000.000 đồng).

       - Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho các tác giả, đồng tác giả được giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi.

       - Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức cuộc thi.

       Hồ sơ dự thi gồm: 01 bộ, được trình bày bằng Tiếng Việt, không tẩy xóa, đánh máy trên khổ A4, phông chữ Times New Roman, bảng mã Unicode) bao gồm:

       a) Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu);

       b) Bản mô tả tóm tắt sáng kiến, mô hình dự thi;

       c) Toàn văn sáng kiến, mô hình dự thi;

       d) Mô hình, sản phẩm (nếu có);

       e) Đĩa CD hoặc USB chứa toàn bộ dữ liệu về hồ sơ dự thi.

       Mẫu hồ sơ dự thi và mọi thông tin về Cuộc thi được đăng trên website: www.stnmt.thuathienhue.gov.vn.

       Thời hạn nhận hồ sơ dự thi: đến 17 giờ 00, ngày 05/8/2019;

       Địa chỉ nhận hồ sơ dự thi: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế - cơ quan thường trực Cuộc thi, địa chỉ: Số 115 đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế; Điện thoại: (0234).3839345/3845089.

       Hồ sơ được đựng trong một phong bì kín, có thể gửi trực tiếp hoặc bằng hình thức thư bảo đảm qua đường bưu điện, ngoài bì ghi: HỒ SƠ DỰ THI SÁNG TẠO XANH THỪA THIÊN HUẾ 2019.

       Thời gian công bố kết quả và tổ chức trao giải thưởng: vào dịp Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn, tuần thứ 3, tháng 9/2019./.

Tải file 1   Tải file 2   Tải file 3  

Số lượt xem : 929

Các tin khác