Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 01 tháng 11 năm 2020

» Đoàn thể

Đoàn thể

Cập nhật lúc : 16:54 08/10/2020

KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG QUỐC HỌC LẦN THỨ V
Sáng 4/10/2020, tại Nhà thi đấu trường THPT Chuyên Quốc Học, lễ khai mạc Giải Cầu lông truyền thống lần thứ V năm 2020 tranh Cúp Vũ Bảo đã được tổ chức.

Nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên thanh niên, Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học đã phối hợp cùng CLB Eagle Eyes tổ chức giải Cầu lông truyền thống lần thứ V năm 2020 tranh Cúp Vũ Bảo. Lễ khai mạc có sự tham dự của thầy Võ văn Nguyện - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Thị Quỳnh Châu -  Bí thư Đoàn trường; thầy Lê Công Chính - Giao viên bảo trợ CLB Cầu Lông cùng tất cả các vận động viên tham dự đến từ 42 lớp trong trường.

Quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo đến dự lễ khai mạc giải cầu lông truyền thống Trường THPT Chuyên Quốc Học lần thứ V

Các vận động viên tham dự lễ khai mạc

Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung

Năm nay, giải được tổ chức trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ của những ngày cuối thu với những sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô; Đại hội Thi đua yêu nước. Đến với giải đấu, các bạn học sinh không chỉ thi đấu đoạt giải mà còn có sự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, rèn luyên,... Từ giải đấu, Đoàn trường mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng, phát triển những hành trình đẹp về sức trẻ, sự đóng góp nhiệt huyết, sức sáng tạo, của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước và quê hương giàu mạnh.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung tại giải đấu đã được chính thức diễn ra với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng.