Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 24 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Hội phụ huynh học sinh

Hội phụ huynh học sinh

Cập nhật lúc : 15:44 18/10/2015  

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2015 - 2016

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục - đào tạo, sáng ngày 11/10/2015 Trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2015 - 2016.

          Đúng 8h00 ngày 11/10/2015, Phụ huynh học sinh của các khối lớp đã có mặt tại Hội trường trường THPT Chuyên Quốc Học để tham dự Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 1025 - 2016. 

         Khai mạc Hội nghị, Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường có lời phát biểu giới thiệu về những hoạt động và thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2014 – 2015 để Đại diện Ban cha mẹ học sinh có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về bước phát triển của nhà trường trong 1 năm hoạt động cũng như đặc điểm tình hình nhà trường trong năm học 2015 – 2016, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của Ban cha mẹ học sinh, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về những đóng góp, ủng hộ của toàn thể phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Hội đồng sư phạm nhà trường cũng như các em học sinh trong năm học vừa qua.


Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


          Tại hội nghị các thảo luận và ý kiến sôi nổi đã được nêu ra, đa phần là những đánh giá tốt và cảm ơn của các bậc phụ huynh đối với cán bộ, nhân viên nhà trường vì đã tạo môi trường tốt cho các em học sinh học tập hiệu quả và trải nghiệm các kĩ năng mềm. Cũng tại hội nghị, nhà trường đã dành thời gian cho công tác hướng nghiệp, phổ biến đến các bậc phụ huynh về cách thức và biện pháp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho từng đối tượng học sinh.


Phụ huynh học sinh lắng nghe báo cáo của Nhà trường và đóng góp ý kiến tại Hội nghị


          Trong phiên họp theo đơn vị lớp, các giáo viên chủ nhiệm đã thông tin đầy đủ về từng học sinh đến các bậc phụ huynh, đồng thời, triển khai cụ thể hơn kế hoạch của nhà trường trong năm học. Các bậc phụ huynh đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất với giáo viên chủ nhiệm lớp về biện pháp quản lí học sinh, tăng cường các biện pháp phối hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình.

 Phiên họp Hội phụ huynh học sinh tại lớp 12 Toán 2


        Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2015-2016 của trường THPT Chuyên Quốc Học diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện. Nhà trường và các bậc phụ huynh đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

   

Số lượt xem : 1

Các