Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2017

 » Đoàn thể » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 04:40 18/10/2012  

Lời kêu gọi quyên góp ủng hộ Quỹ Hội CTĐ cơ sở trong cuộc họp CMHS đầu năm học 2012 -2013

.

       HỘI CTĐ  THÀNH PHỐ HUẾ                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HỘI CTĐ TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                          -----------------                                          -------------------------

                                                                        Huế, ngày 13 tháng 10 năm 2012

 

LỜI KÊU GỌI

 

          Kính gửi:    Quý vị phụ huynh, quý vị hảo tâm, quý thầy cô giáo ...

 

Hội Chữ Thập Đỏ trường THPT Chuyên Quốc Học - Huế là một đơn vị Hội cơ sở trường học mạnh của thành phố Huế. Trong nhiều năm qua, Hội cơ sở đã có nhiều hoạt động bổ ích, góp phần xứng đáng của mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Năm học 2011 - 2012 Hội cơ sở đã có nhiều hoạt động: Với các đợt hỗ trợ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn của nhà trường; 3 đợt hoạt động nhân đạo ở Hương Hồ, Lộc Bình, A Lưới; giúp các Hội người mù, trung tâm nuôi dạy trẻ em khiếm thị, cứu trợ bà con vùng bị lũ lụt…

Năm học 2011 – 2012 Hội đã làm tốt công tác trợ cấp dịp Tết cho gần 80 học sinh với số tiền gần 13 triệu đồng, giúp học sinh nghèo tại 2 trường ở A lưới số tiền 10,5 triệu đồng , tiếp sức mùa thi: 3 triệu đồng, xây nhà tình thương tại Thủy biều: 5 triệu đồng và nhiều hoạt động nhân đạo khác.Tổng số tiền làm công tác nhân đạo của năm học là 169.070.000đ. Ngoài ra Hội cơ sở còn tổ chức hưởng ứng các hoạt động khác có ý nghĩa như: Tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh, đấu tranh chống tệ nạn xã hội, sinh hoạt dã ngoại kết hợp công tác xã hội. Tổng kết công tác năm 2011, Hội cơ sở Quốc Học được Trung ương Hội CTĐ tặng Bằng khen. Với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa như trên ngoài sự cố gắng của thầy và trò, chúng tôi vô cùng biết ơn sự đóng góp chí tình của quý vị hảo tâm đối với hoạt động nhân đạo của Hội cơ sở Quốc Học.

          Năm học 2012 - 2013 đang mở ra với nhiều yêu cầu mới. Để tạo điều kiện cho Hội cơ sở hoạt động, chúng tôi tha thiết kêu gọi sự chung tay , góp sức của Quý vị.

          Nghĩa cử cao đẹp của Quý vị không chỉ hỗ trợ một cách trực tiếp cho các em học sinh nghèo vượt khó, mà chính là tích cực góp phần trong công cuộc đào tạo nhân lực , bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

          Xin chân thành ghi nhận mọi tình cảm quý báu của Quý vị. Xin thay mặt những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, kính gởi đến Quý vị lòng biết ơn sâu sắc.

                                                                                                                                                                                                                           TM. Ban chấp hành                                                                                                      CHỦ TỊCH