Người thầy giáo trung bình thích giải thích, những thầy giáo giỏi, thầy giáo năng khiếu tiết lộ những giản đơn "

Ngày 21 tháng 04 năm 2014

» Đoàn thể » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 08:34 19/10/2012

Kế hoạch công tác Hội CTĐ tháng 9,10/2012

HỘI CTĐ  THÀNH PHỐ HUẾ           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HỘI CTĐ TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----------------                             -------------------------------

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CỦA HỘI CTĐ CƠ SỞ QUỐC HỌC

( THÁNG 9 + 10/2012)

1. A.   CÔNG TÁC TỔ CHỨC:
    1. 1.     Các chi hội CTĐ các lớp:

+ Động viên 100% học sinh là hội viên và lập danh sách hội viên.

+ GVCN cử BCH phân hội và Hội cơ sở ra quyết đinh công nhận BCH phân hội các lớp.

+ Tuyên truyền về Hội CTĐ thông qua Điều lệ Hội và Luật Hội CTĐ ( GVCN thực hiện thông qua buổi tập trung lớp đầu năm học)

+ Tập huấn công tác Hội cho Chi hội trưởng

+ Phát sổ công tác cho các Chi hội.

1. 2.     Hội cơ sở:

+ Củng cố BCH Hội ( bổ sung 3 Ủy viên BCH là thành viên K10 thay thế cho 3 thành viên của K12 vừa ra trường).

+ Kiện toàn Đội TNXK và ổn định đi vào hoạt động.

B. CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG VÀ HUY ĐỘNG QUỸ HOẠT ĐỘNG:

1. Hội phí:

+ Thu hội phí của Hội viên( cả CBGV và học sinh) là 12.000đ/ người/năm; dứt điểm trong tháng 9/2012.

2. Ủng hộ quỹ xây dựng công trình nhân đạo ( theo công văn số 72 của Hội CTĐ Thành phố):

+ Thu tối thiểu trong hội viên học sinh : 2.000đ/hội viên/ năm.

+ Thu tối thiểu trong CBGV: 20.000đ/ hội viên / năm.

Quỹ ủng hộ xây dựng công trình nhân đạo cùng thu một lần với hội phí và dứt điểm trong tháng 9/2012.

3. Quỹ hoạt động:

+ Vận động phụ huynh trong cuộc họp CMHS đầu năm của các lớp; kính nhờ GVCN đọc thư kêu gọi của Hội cơ sở.

+ Vận động quyên góp thông qua ngày hội “ Tấm lòng vàng” , mỗi Học kỳ một đến hai lần.

+ Vận động các tấm lòng hảo tâm trong CBGV, học sinh, các cá nhân , đoàn thể, các hội viên tán trợ… để tăng nguồn quỹ hoạt động.

Huế, ngày 5/9/2012

T/M BCH HỘI CƠ SỞ