Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Ngày 09 tháng 12 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 08:32 05/02/2018  

HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHIẾN SĨ ĐỒN BIÊN PHÒNG A ĐỚT TRƯỚC THỀM TẾT 2018

Ngày 3/2/2018, Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế và Hội chữ thập đỏ Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế thăm và tặng quà các chiến sĩ đồn biên phòng A Đớt, A Lưới.

Chuyến đi lần này còn có sự góp mặt và hành động của trường THPT Hai Bà Trưng. Hai trường đã phối kết hợp cùng giao lưu, trao quà và tìm hiểu, trò chuyện thân mật với bộ đội biên phòng A Đớt.

Tuy thời tiết lạnh, khá khắc nghiệt và địa hình di chuyển hiểm trở nhưng điều đó không ngăn được niềm hứng khởi, lòng nhiệt thành của đơn vị Đoàn trường và Hội Chữ thập đỏ đến với vùng đất A Lưới thực hiện một số hoạt động ý nghĩa trước thềm năm mới.

Trong chuyến đi này, trường THPT Quốc Học còn tiến hành trao quà, áo quần cho học sinh hai trường THPT ở A Lưới. Đây quả thực là một việc làm tuy bình dị nhưng chan chứa yêu thương, đầy nghĩa tình của học sinh, giáo viên Quốc Học. Hành trình quyên góp để chuẩn bị cho hoạt động này đã có một kết thúc trọn vẹn khi chúng ta nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt các em học sinh. Thiết nghĩ rằng mùa xuân này đã ấm hơn nhiều từ những việc làm ý nghĩa này...

Số lượt xem : 1

Các tin khác