Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 27 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 11:56 21/09/2015  

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2015 - 2016

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016, hướng đến tổ chức Đại hội Đoàn trường vào tháng 10/2015, các chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức thành công đại hội Chi đoàn vào ngày 19/9/2015.

     

         * Sáng 19/9, 42 chi đoàn đã tổ chức đại hội nhằm tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế của phong trào. Trên cơ sở đó định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cũng như bầu đại biểu đi dự đại hội Đại biểu đoàn trường.

Đoàn chủ tịch tại Đại hội Chi đoàn 12 Sử Địa làm việc nghiêm túc, hiệu quả

 

Thông qua báo cáo và phương hướng hoạt động

BCH nhiệm kì mới ra mắt


         * Chiều 19/9, Chi đoàn cán bộ giáo viên đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn. Chi đoàn cán bộ giáo viên là chi đoàn đặc biệt của Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học. Với 29 Đoàn viên, trong đó có 15 thạc sĩ, 09 Đảng viên, trong nhiệm kì qua, chi đoàn cán bộ giáo viên đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, hỗ trợ tích cực công đoàn và ban đối ngoại trong nhiều hoạt động. Với những thành tích đã đạt được, Chi đoàn cán bộ giáo viên đã được Thành Đoàn Huế tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015. Cũng tai đại hội, chi đoàn cũng đã làm lễ trưởng thành đoàn, thông qua phương hướng và bầu Ban chấp hành nhiệm kì 2015 – 2016.

Thạc sĩ Nguyễn Phước Bửu Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Phát thưởng cho Đoàn viên xuất sắc và làm lễ trường thành đoàn

       

          Với việc tổ chức thành công đại hội của 43 chi đoàn trực thuộc, Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đã sẵn sàng để tổ chức đại hội Đoàn trường vào tháng 10/2015.

Số lượt xem : 1

Các tin khác