Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 23 tháng 10 năm 2017

» Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 23:16 08/01/2017

SÔI ĐỘNG CÙNG LIÊN HOAN CÁC BAN NHẠC LẦN THỨ 2

Chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017), Đoàn trường THPT Chuyên Quốc Học đã tổ chức Liên hoan các ban nhạc lần thứ 2 năm 2017.

Chương trình được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển tài năng âm nhạc của học sinh; góp phần tạo một sân chơi bổ ích, giúp cho các bạn trẻ được giao lưu, trao đổi chuyên môn. Đây cũng là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng kỉ niệm 67 năm ngày Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017). Biểu diễn tại Liên hoan lần này là 10 tiết mục với các thể loại: acoustic, pop, rock,… đến từ 9 ban nhóm nhạc học sinh của cả ba khối lớp. Các đội thi đều có những màu sắc, cá tính khác nhau và cháy hết mình với những phần biểu diễn được dàn dựng công phu mang nội dung ca ngợi tình yêu, sức trẻ và khát vọng sống của thanh niên.

Tiết mục của lớp 11 Lí

Tiết mục của lớp 11 Toán 1

Tiết mục của lớp 11 Tin

Tiết mục của CLB Âm nhạc

Liên hoan các ban nhạc lần thứ 2 năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một sân chơi rất thú vị và bổ ích cho các bạn học sinh, góp phần thúc đẩy hoạt động biểu diễn nghệ thuật của Nhà trường ngày một phát triển; là tiền đề tốt đẹp cho các ban/nhóm nhạc có triển vọng được tranh tài ở những cuộc thi có tầm cỡ lớn hơn trong tương lai. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn được những ban/nhóm nhạc xứng đáng nhất để trao: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba. Các tiết mục xuất sắc trong liên hoan lần này sẽ đại diện cho Đoàn trường Quốc Học tham gia Liên hoan Giai điệu xanh do Thành Đoàn Huế tổ chức vào ngày 15/1/2017.