Sự thông minh và tính cách là mục tiêu thật sự của giáo dục''

Ngày 25 tháng 06 năm 2017

» Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 21:13 30/12/2016

RA QUÂN LÀM SẠCH ĐẸP NGHĨA TRANG LIỆT SĨ THÀNH PHỐ

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), sáng ngày 18/12/2016, Đoàn thanh niên trường THPT Chuyên Quốc Học phối hợp với Thành đoàn Huế và các Đoàn trực thuộc tổ chức ra quân dọn dẹp và làm sạch khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế.

Trong buổi ra quân vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ thành phố sáng 18/12/2016, trường THPT chuyên Quốc học đã cử hơn 70 đoàn viên tham gia. Trong một buổi sáng các đoàn viên đã tiến hành thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang liệt sỹ, thay mới cát lư hương, dọn vệ sinh, lau chùi các ngôi mộ liệt sĩ.

Việc làm sạch đẹp Nghĩa trang Liệt sỹ của đoàn viên trường THPT Chuyên Quốc Học có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước, đã hy sinh cho độc lập, tự do Tổ quốc. Qua đó nhằm giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ hôm nay. Thắp những nén hương tri ân trên những phần mộ liệt sỹ, mỗi một Đoàn viên trường THPT Chuyên Quốc Học thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nguyện phấn đấu, lao động, học tập và rèn luyện noi gương những bậc cha, anh đi trước, quyết tâm xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế phát triển.

CHÙM ẢNH ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC THAM GIA LÀM SẠCH ĐẸP NGHĨA TRANG LIỆT SĨ THÀNH PHỐ