Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 26 tháng 04 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 22:14 05/09/2016  

NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG FIFTEEN - THE ORIENTATION DAY

FIFTEEN – The Orientation Day là sự kiện giao lưu – định hướng dành cho học sinh đang học tập tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, đặc biệt là học sinh khối Mười lần đầu tiên thực hiện vào năm học 2016 – 2017.

          Chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017, vào chiều 05/9/2016, các câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường đã tổ chức chương trình Ngày định hướng FIFTEEN - THE ORIENTATION Day dành cho học sinh Quốc Học, đặc biệt là các học sinh khổi 10. Với mong muốn tạo ra không khí thân thiện giữa các thế hệ học sinh và giúp các bạn học sinh xác định mục tiêu phấn đấu về cả học tập lẫn ngoại khóa, ngày hội định hướng thực sự là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích trong dịp khai giảng năm học mới.

           Trong hơn 3 giờ, ngày hội định hướng đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, tập trung vào hai phần chính:

           - Phần 1: Diễn đàn giao lưu - Let’s Talk được thực hiện tại hội trường trường THPT Chuyên Quốc Học Huế. Tại đây, các bạn học sinh sẽ có thời gian gặp gỡ và trao đổi với những cựu học sinh đầy nhiệt huyết và đã thành công trong một số lĩnh vực. Ngoài ra, gương mặt vừa chiến thắng tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 cũng tham gia chia sẻ những kinh nghiệm học tập của bản thân.

          - Phần 2: Giao lưu các câu lạc bộ - Catch Club, được thực hiện tại khu vực nhà chơ. Nội dung này do chính các câu lạc bộ tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá và thu hút thành viên đăng kí tham gia sinh hoạt.

Poster của nhóm từ thiện Lá


 

Poster của CLB Mĩ thuật

          Dù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chương trình Ngày định hướng đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng các em học sinh tham gia. Đây là một cơ hội tốt để các em được trải nghiệm bản thân, nâng cao kĩ năng sống cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước, từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái giữa những người đồng môn. Hoạt động hôm nay đã đánh dấu sự khởi động chính thức của Đoàn trường cùng các câu lạc bộ nhằm chà mừng kỉ niệm 120 năm ngày thành lập trường Quốc Học Huế.

Số lượt xem : 625