Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 22 tháng 10 năm 2017

» Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 23:06 11/03/2017

LIÊN HOAN GIAI ĐIỆU XANH NĂM 2017

Tối 10/3, vòng chung kết Liên hoan các nhóm nhạc “Giai điệu xanh” lần thứ II – năm 2017 do Thành Đoàn Huế tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa TP. Huế. Với 3 tiết mục tham gia, các nhóm nhạc của trường THPt chuyên Quốc Học đã xuất sắc giành giải Nhất và 2 giải Ba.

Vòng chung kết gồm 16 tiết mục của 14 nhóm nhạc đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố và hai trường cao đẳng Y tế Huế, cao đẳng Công nghiệp Huế. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục gây quỹ đóng góp, phát triển quỹ học bổng mang tên nhà thơ – thầy giáo liệt sĩ Ngô Kha – tấm gương tiêu biểu trong phong trào đấu tranh đô thị Huế thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước,…

Phần biểu diễn tiết mục Thủy thần của Beaux La band

Các nhóm nhạc của Đoàn trường Quốc Học tham gia Liên hoan

Đại diện N đôi kính và Beaux la band nhận giải Ba của hội thi

Niềm vui chiến thắng của Beaux La band

Với sự đầu tư chu đóa, sự thể hiện chuyên nghiệp, nhóm N đôi kính với tiết mục Lắng nghe màu xuân về đã giành giải Ba. Đặc biệt nhóm Beaux La band đến từ CLB Âm nhạc trực thuộc Đoàn trường đã xuất sắc giành giải Ba với tiết mục Mash up Phố cổ - Khoảng trời của bé và giải Nhất với tiết mục Thủy thần.