Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 23:14 01/04/2016  

KHI TÔI 18 - NHIỆT HUYẾT, KHÁT KHAO, CỐNG HIẾN

Sáng 31/3, 30 Đoàn viên của Đoàn trường THPT Chyên Quốc Học đã đại diện cho Thành Đoàn Huế tham gia Hội thi Khi tôi 18 do Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp tổ chức.

          Khi tôi 18 là một chương trình mang tính giáo dục tổng hợp nhằm tích cực đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, thi đua sáng tạo, tiến quân vào khoa học công nghệ, định hướng học nghề lập nghiệp, bổ trợ giáo dục kỹ năng sống cho các em. Năm nay, chuong trình được tổ chức vào tháng thanh niên nhằm hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 30 Đoàn viên của Đoàn trường Quốc Học vinh dự đại diện cho tuổi trẻ thành phố Huế tham dự Hội thi lần này. 

Phần thi 18 giới thiệu

Phần thi 18 kết nối

 

Phần thi 18 tài năng

 

           Cùng với 8 đội đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh, Đội thi Quốc Học đã trải qua 4 phần thi: chào hỏi, thông điệp tuổi 18, hiểu biết tuổi 18 và tài năng tuổi 18. Nội dung các phần thi xoay quanh chủ đề trường lớp, mối quan hệ bạn bè, thầy cô; quan điểm, thái độ, tình cảm với môi trường học tập, các vấn đề xã hội có tác động đến tuổi học đường hiện nay, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, công tác giáo dục đạo đức lối sống trong nhà trường.

Đội thi Quốc Học nhận giải Nhì hội thi Khi tôi 18

 

         Với thông điệp mang đến hội thi: "Tuổi 18 của chúng tôi bắt đầu nơi đây... Quốc Học - Nơi hiền tài hội ngộ, nguyên khí sẵn sàng, Đội thi của Đoàn trường Quốc Học đã thể hiện được trí tuệ, tài năng, bản lĩnh của mình và giành giải Nhì toàn hội thi.

 

Số lượt xem : 1429