Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 23 tháng 10 năm 2017

» Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 20:19 11/10/2016

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 120 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG QUỐC HỌC HUẾ

Ngày 09/10/2016, Đoàn trường Quốc Học dã phối hợp với Tiểu ban văn nghệ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 120 năm ngày thành lập trường Quốc Học Huế.

Tham gia Hội thi năm nay có hơn 71 tiết mục đến từ 42 lớp trong toàn Trường. Đây là cuộc so tài của nhiều tiết mục xuất sắc, đa dạng với các thể loại như tốp ca, song ca, đơn ca, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại,... được các đơn vị đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng nội dung, làm cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiết mục múa Sen của lớp 11 Sử

Tiết mục đồng ca của lớp 12 Pháp

Tiết mục múa của lớp 11 Anh 2

Những bài hát, lời ca trong hội thi lần này như những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho kỷ niệm mái trường Quốc Học Huế tròn 120 tuổi, gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo”. Hội thi đã tạo được sân chơi văn hóa - văn nghệ cho học sinh toàn trường, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giúp các em có cơ hội tỏa sáng, phát triển toàn diện tài năng của mình. Những tiết mục xuất sắc trong Hội thi lần này sẽ được lựa chọn biểu diễn trong đêm Gala kỉ niệm thành lập trường vào ngày 22,23/10 sắp đến.