Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 25 tháng 06 năm 2017

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 21:32 14/08/2016  

HELLO DAY - CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH QUỐC HỌC

HELLO DAY lần thứ IV được CLB KĨ NĂNG XÃ HỘI trường THPT Chuyên Quốc Học tổ chức vào những ngày đầu năm học. Như tên được đặt, buổi hoạt động là dịp chào đón những "Tân binh của Quốc Học"

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015 - 2016. Thực hiện chương trình sinh hoạt CLB Kỹ Năng - Xã Hội nhiệm kì 2016 - 2017. Thực hiện chương trình công tác sinh hoạt hè năm 2016. Được sự cho phép của Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ cơ sở, BCH Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học - Huế Hôm nay 14/8/2016, CLB Kỹ Năng - Xã Hội đã hân hoan tổ chức buổi ngoại khóa "Hello Day" lần IV năm 2016.

Khai mạc chương trình ngoại khóa Hello day


           Với mục đích giáo dục học sinh ý thức giữ gìn ngọn lửa nhiệt huyết thế hệ trước đã thắp lên gìn giữ và phát triển đến ngày hôm nay, tạo điều kiện để các bạn học sinh nâng cao kĩ năng mềm, sự tự tin trước đám đông, sự linh hoạt trong xử lý tình huống, kĩ năng làm việc nhóm đồng thời tạo cơ hội cho các học sinh trong toàn trường và anh chị cựu học sinh giao lưu, vui chơi, sự kiện lần này đã diễn ra rất thành công.

Tham gia các hoạt động rèn luyện sự khéo léo


Trau dồi kĩ năng làm việc nhóm, nâng cao tinh thần hoạt kết

            Các bạn được làm việc theo nhóm qua đó giao lưu, làm quen, gặp gỡ những anh chị, bạn bè đồng môn để nhanh chóng hòa nhập hơn ở môi trường mới, nâng cao thêm các kĩ năng xã hội... Nhưng hơn hết là được vui chơi hết mình, thật thoải mái để bắt đầu vào năm học!

Hào hứng, sôi nổi trong các trò chơi vận động


           Ban chủ nhiệm CLB xin chân thành cám ơn Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ cơ sở, BCH Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học - Huế đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho hoạt động ngoại khóa diễn ra tốt đẹp. Và hơn hết BCN CLB xin cám ơn sự góp mặt của 200 thành viên đã làm cho buổi ngoại khoá để tạo cho buổi ngoại khóa thêm niềm vui và những thú vị mà các thành viên đem tới cho hoạt động.

            Hy vọng rằng các bạn đã có một ngày thật vui và HELLO DAY sẽ trở thành một dấu ấn cho những ngày đầu tiên của các bạn tại Quốc Học!

- CLB Kĩ năng xã hội -