Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 27 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 15:14 17/11/2015  

GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 14/11/2015, tại Nhà thi đấu đa năng trường THPT Chuyên Quốc Học đã diễn ra giải cầu lông Chi đoàn giáo viên nhằm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).

          Giải cầu lông năm nay quy tụ gần 20 vận động viên là các Đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn giáo viên và các đoàn viên đã trưởng thành đoàn. Đây là giải có số vận động viên tham gia thi đấu nhiều nhất từ trước tới nay – khẳng định giải cầu lông Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Quốc Học đã trở thành một giải thi đấu đỉnh cao; là một sân chơi bổ ích cho giáo viên, thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động  viên trong toàn trường tham gia. 


 

Các cặp vận động viên trước giờ thi đấu


Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng trọng tài trước giờ thi đấu

 

a

Cặp vận động viên Ngọc Anh - Hồng Hà


         Với sự công minh của các trọng tài, sự thi đấu hết mình của các vận động viên và đặc biệt là sự cổ nhiệt tình của khán giả đã giúp cho giải cầu lông được tổ chức thành công và đem lại những kết quả bất ngờ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cặp vận động viên sau:

- Giải Nhất: Thúc Đương - Hoàng Vân

- Giải Nhì: Chí Thạch - Quỳnh Oanh

- Giải Ba: Nhật Huy - Quỳnh Châu

- Giải khuyến khích: Trần Ni - Thu Hằng

- Giải phong cách: Ngọc Anh - Hồng Hà

 

Thầy Nguyễn Đình Thí - Hiệu phó Nhà trường trao giải cho các cặp vận động viên         

         Giải Cầu lông của Trường THPT chuyên Quốc Học thực sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi đối với cán bộ, giáo viên nhà trường; tăng cường tình đoàn kết và sự hiểu biết lẫn nhau; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Giải đấu cũng đã phát hiện nhiều năng khiếu thể thao trong đơn vị. Từ đó, Chi đoàn giáo viên phối hợp với Công đoàn trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, tạo điều kiện để các thầy cô giáo tiếp tục luyện tập, sẵn sàng tham gia thi đấu giải Cầu lông các cấp.


Số lượt xem : 1

Các tin khác