Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ "

Ngày 09 tháng 12 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn Thanh niên

Cập nhật lúc : 00:11 16/12/2020  

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG QUỐC HỌC NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào 14h chiều ngày thứ 5 (19/11/2020), Đoàn trường THPT chuyên Quốc Học phối hợp cùng tổ Thể dục - Quốc phòng tổ chức thành công giải Bóng đá truyền thống Quốc Học năm học 2020 - 2021.

          Giải bóng đá truyền thống là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thể thao hàng năm, nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao của học sinh, đồng thời nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các khối lớp. Giải bóng đá là một phần trong chiến lược đào tạo toàn diện đức trí thể mĩ cho học sinh. Với một ý nghĩa nhân văn và cao đẹp được tải đi từ thông điệp của ban tổ chức giải đấu  đã truyền cho các cầu thủ và khán giả ngày khai mạc một không khí sôi động mà ấp áp tình đoàn kết của các đội tham gia tranh tài. Không khí cạnh tranh quyết liệt và cống hiến đẹp mắt đã được thể hiện rõ nét trong tất cả các lượt trận tranh tài. Nhiều bàn thắng đẹp, nhiều hành động nhân văn trước trong và sau các trận đấu báo hiệu một mùa giải thành công của ban tổ chức giải đấu.

Những pha tranh chấp quyết liệt đến từ các cầu thủ tham gia giải


Tinh thần quyết tâm thi đấu cao thượng


Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên


         Khi tiếng còi khai cuộc vang lên, ngay lập tức các cổ động viên đã được chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ. Những đường dẫn bóng uyển chuyển, những pha dứt điểm mạnh mẽ, những cú cản phá bóng thành công... mang đến không khí vô cùng sôi động. Các cầu thủ tranh bóng hăng hái và quyết liệt trong tiếng hò reo, cổ vũ của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu có nụ cười rạng rỡ của đội chiến thắng, có cả những giọt nước mắt của cổ động viên khi đội nhà thua cuộc, có những cái ôm, những cái bắt tay chia sẻ... Và trên hết có lẽ còn đọng lại là những kỉ niệm, những giây phút bên nhau vui vẻ đầy cảm xúc của các bạn học sinh.

Vỡ oà niềm vui chiến thắng

        Giải bóng đá truyền thống của nhà trường đã trở thành món ăn tinh thần bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Tham gia thi đấu không chỉ giúp các em rèn luyện thể chất để có một cơ thể khỏe mạnh mà còn rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ, tăng cường tình đoàn kết, sự gắn bó trong tập thể. Mùa giải năm học 2020-2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu đẹp mắt với tinh thần hết mình của các cầu thủ và các cổ động viên! Chúng ta sẽ cùng đón đợi các trận đấu tiếp theo!

Số lượt xem : 1

Các tin khác